Tìm hiểu về lò nướng công nghiệp
Sunday, June 29, 2014
Lò nướng nhỏ gọn với chức
năng nướng thức ăn, nướng bánh, hâm nóng thực phẩm. Hai thanh nhiệt độ giúp thức
ăn chín đều các mặt mà bạn không cần lật tay nhiều lần. Lò đi kèm với 1 khay và
1 vỉ nướng để bạn thay đổi tùy theo loại thức ăn cần chế biến. Lò nướng gas không chỉ có
thiết kế sáng ý mang đến cho bạn sự tiện lợi, tiết kiệm mà còn có chức năng điều
chỉnh nhiệt độ, cài đặt thời gian nướng. ngoại giả nồi còn có chức năng rã đông,
nướng bánh mỳ, giữ nóng, làm giã đông và nấu nhanh. Không chỉ vậy còn giúp bạn
nướng thịt cá, bánh mì, hâm nóng hay rã đông nhanh gấp 3 – 4 lần so với lò nướng
thường ngày.
Sử dụng công nghệ nướng đối
lưu tạo nguồn nghiệt ổn định và lan tỏa đều, lò nướng có công suất mạnh kho giúp
thức ăn chín đều, vàng giòn và thơm ngon hơn. Với nhiều chế độ nướng, mức công
suất và thời gian hẹn giờ, lo
nuong cho phép bạn chế biến nhanh các món ăn đa dạng như các món
nướng với gà, cá, bò, các loại bánh nướng, pizza, bánh mì kebab... Sản phẩm được
trang bị thanh quay và xiên nướng bằng thép không gỉ, chịu nhiệt cao, bảo đảm an
toàn sức khỏe người dùng. Sở hữu nhiều tính năng tiện ích đi kèm thiết kế đương
đại, sang trong, lò nướng luôn mang đến những món ăn hấp dẫn và tạo điểm nhấn
cho gian bếp và khu bếp cho nhà hàng bạn
Công nghệ nướng đối
lưu
Đặc điểm kỹ thuật
Nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, thời gian khác nhau
Mỗi
món ăn có những yêu cầu khác nhau về cách chế biến. Lò nướng đối lưu có nhiều
mức công suất và thời gian hẹn giờ đa dạng, giúp món ăn được chế biến đúng cách
và ngon hơn.
Mặt kính thủy tinh chịu nhiệt
Giúp bạn quan sát
thức ăn trong quá trình lò hoạt động. Kiểu dáng nhỏ gọn Không chiếm nhiều không
gian phòng bếp, dễ sắp đặt và chuyển di.
Công nghệ nướng đối lưu
Lò nướng
điện dùng 2 thanh nhiệt đốt nóng và có quạt để thổi hơi nóng phân
tán đều lên các mặt của thực phẩm, giúp thức ăn chín đều và nhanh hơn mà kiệm
ước điện năng hiệu quả. Đây là một công nghệ nướng phổ quát và được ưa chuộng
hiện nay.
Tags:
linh tinh
Comments[ 0 ]
Post a Comment